Zalo

Địa chỉ: Số 6 thôn Đìa, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0392 866 184 | Email: doquyet24111987@gmail.com

Trang chủ / gia công ống gió / Gia Công Ống Gió

GIA CÔNG ỐNG THÔNG GIÓ

Địa chỉ: Số 6 thôn Đìa, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, khí thải khí độc hại, hóa chất, bụi bẩn ngày càng nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống con người bởi vậy Ống Thông Gió không còn quá xa lạ với những khu công nghiệp, công ty hay chung cư, nhà hàng khách sạn, thậm chí nhà dân. Nó có tầm quan trọng rất lớn đến môi trường giảm thiểu tác hại trực tiếp của ô nhiễm môi trường lên con người. ÔNG THÔNG GIÓ là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư về một môi trường trong lành.

I. CÔNG NĂNG :

ÔNG THÔNG GIÓ là sự chênh lệch áp suất giữa nơi cần hút khí không mong muốn đến nơi không khí đó được định sẵn.

II. ỨNG DỤNG,TÁC HẠI:

_ Nhà máy trong các khu công nghiệp: hút khí nóng trong các máy hoạt động liên tục (sinh nhiệt trong quá trình làm việc lâu) làm không khí xung quanh nóng lên ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, giảm tuổi thọ của máy,...

Khu chung cư, nhà cao tầng: Sự lưu thông của không khí vô cùng quan trọng trong các nhà ống đặc biệt với nhà cao tầng, chung cư hay với nhà ống như hiện nay bởi vậy ỐNG Thông Gió sẽ đẩy khí độc hại và cấp khí trong lành cho tòa nhà. Hai dòng khí cấp và hút này sẽ tạo áp suất chênh lệch, không khí lưu thông đáp ứng cho con người.

_ Khu bếp nấu nướng, trong các nhà hàng không khói, hút khói, khi nóng trong khu bếp mỗi khi bếp hoạt động,giúp đầu bếp không bị ngột ngạt khí làm việc, đặc biệt trong thời tiết của mùa hè bên bếp lửa hàng 100 độ C không khí không lưu thông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các bác đầu bếp.

_ Nơi làm việc tiếp xúc trực tiếp với khí độc cũng như bụi bẩn.
 

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

Gia Công Ống Gió

Phong Vân tự hào là đơn vị sản xuất, thi công hệ thống điều hòa thông gió cho các công trình xây dựng như tòa nhà, nhà xưởng, KCN tại Hà Nội.

Gia Công Ống Gió

Tùy từng đặc điểm của công trình và yêu cầu của chủ đầu tư, ống gió Phong Vân được sản xuất với các quy cách khác nhau.

Gia Công Ống Gió

Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại vào sản xuất, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng và số lượng.

Công Ty Ống Gió Và Thiết Bị Phong Vân

Công Ty Ống Gió Và Thiết Bị Phong Vân chuyên sản xuất theo yêu cầu và cung cấp các thiết bị thông gió làm mát tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công cơ khí dân dụng chính xác theo yêu cầu.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Ống Gió Và Thiết Bị Phong Vân

Địa chỉ: Số 6 thôn Đìa, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0392 866 184

Email: doquyet24111987@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về Công Ty Ống Gió Và Thiết Bị Phong Vân | Designed by Trang vàng Việt Nam.